Vodafone

Nýjar vörur frá Apple á leiðinni!

 

Loksins er uppáhaldstími allra símaunnenda að renna í garð, nýr iPhone 15! En Apple hefur kynnt fjórar nýjar vörur sem fara í sölu á næstu vikum. iPhone 15 línan, Apple Watch 9, Apple Watch Ultra og AirPods Pro.

Kynningin var stórkostleg eins og Apple einum er lagið og er óhætt að segja að við erum öll mjög spennt fyrir nýju eplunum.

Kíkjum betur á nýju eplin hér fyrir neðan!

iPhone 15

Stærstu fréttirnar með nýja iPhone símann eru að símarnir munu styðja loksins USB-C sem þýðir að allir eplaunnendur geta notað einu og sömu snúruna í öll Apple tækin. Síminn mun koma í nokkrum týpum eins og vanalega en það mætti skipta týpunum í tvo flokka, það er að segja iPhone 15 og svo iPhone 15 Pro. iPhone 15 útgáfan mun vera til í tveimur týpum, iPhone 15 og svo iPhone 15 Plus.

iPhone 15 Pro mun koma út í Pro útgáfu og Pro max útgáfu en Pro týpan sem hefur verið flaggskipslína Apple síðastliðin ár mun koma út í „Titanium“ ramma sem gerir símann mun sterkari og léttari.

Apple Watch 9
Það helsta með nýju Apple Watch úrin er að þau eru fyrstu kolefnishlutlausu vörurnar sem Apple gefur út. Apple kynnti áhugaverða nýjung, eða svokallað tvíklikk þar sem þú getur smellt saman fingrum til þess að svara símtölum í úrinu!

Apple kynnir háþróaða nýja línu af Apple watch úrum (Sería 9). Úrin eru eru byltingarkennd fyrir vinsælustu úr í heimi þar sem um fyrstu kolefnishlutlausu vöru frá Apple er um að ræða.

 

Apple Watch Ultra 2

Apple Watch Ultra 2 er harðgerðasta og öflugasta úrið frá Apple til dagsins í dag. Það býr yfir bjartasta skjá sem Apple hafa gert hingað til. Umgjörðin er úr Títanium sem er mjög létt og fer vel með úlnliðinn og kanturinn fer upp fyrir skjáinn til þess að vernda annars gríðarlega sterkt sapphire glerið. Nýr S9 SiP örgjörvinn gerir úrið síðan ennþá öflugra, hraðvirkara og snjallara. Watch Ultra er eins og S9 úrið með "tvíklikki“ sem er ný virkni sem Apple telja að notendur muni nota á hverjum degi.  

 
Við munum að sjálfsögðu láta vita þegar hægt verður að forskrá sig fyrir iPhone 15.
Ef þú vilt vita allt um iPhone 15 á undan öllum, þá getur þú skráð þig á póstlistann okkar hér!

 

 

 

Það er einfalt að koma yfir til Vodafone

Fáðu tilboð hjá okkur í síma, internet eða sjónvarp. Fyrir þig eða alla fjölskylduna. Besti díllinn gæti verið handan við hornið.