Ert þú með nýjasta myndlykilinn?

VodafoneVodafone
18.08.2021

Við hjá Vodafone höldum áfram útleiðingu á eldri myndlyklum og vinnum að frekari framþróun á viðmóti Vodafone Sjónvarps.

Við biðjum viðskiptavini okkar um að koma við hjá okkur í næstu verslun Vodafone, á Suðurlandsbraut 8, í Smáralind eða á Glerártorgi og skipti út eldri myndlykli fyrir nýjan Samsung myndlykil, að kostnaðarlausu. Einnig er hægt að leita til næsta umboðsmanns á landsbyggðinni.

Svona lítur eldri myndlykillinn út:

Svo mögulegt verði að tryggja frekari framþróun á viðmóti Vodafone Sjónvarps hættum við að þjónusta eldri myndlykla þann 1. október 2021. Það þýðir að viðskiptavinir með Amino myndlykla munu ekki geta nýtt sér Leiguna, Frelsið, Tímavélina né Stöð 2+ eftir þann tíma. Svo að upplifun þín af Vodafone Sjónvarpi verði eins góð og kostur er, hvetjum við þig til að skipta um myndlykil.

Við höfum nú þegar tekið stórt skref í framþróun á Samsung myndlyklinum og getum nú boðið viðskiptavinum okkar þráðlausan myndlykil.

Svona lítur nýr Samsung myndlykill út:

Ef þú hefur spurningar eða vantar aðstoð hvetjum við þig til að hafa samband við okkur með tölvupósti, í gegnum netspjallið, á samfélagsmiðlum Vodafone, pantað símtal eða í síma 1414. Við kappkostum að svara öllum fyrirspurnum hratt og örugglega.

Það er einfalt að koma yfir til Vodafone

Fáðu tilboð hjá okkur í síma, internet eða sjónvarp. Fyrir þig eða alla fjölskylduna. Besti díllinn gæti verið handan við hornið.