Njóttu opinna daga á Stöð 2

Jóhanna Margrét GísladóttirJóhanna Margrét Gísladóttir
28.09.2018

#sjónvarp

 

Dagana 28. september til 3. október nk. verður Stöð 2 í opinni dagskrá og gefst landsmönnum öllum þá kostur á að fá smjörþefinn af ríkulegri vetrardagskrá Stöðvar 2. Af íslenskri dagskrárgerð má til dæmis nefna fyrsta þátt af Suður-Ameríska draumnum, þættina Fósturbörn sem og heimildarmynd í tveimur hlutum eftir Lóu Pind Aldísardóttur sem ber heitið Nýja Ísland, en þar skoðar hún hvernig Íslendingum hefur reitt af í kjölfar efnahagshrunsins 2008 en í ár eru 10 ár liðin frá þeim atburðum. Eva Laufey verður svo á sínum stað á miðvikudagskvöld með einfalda og bragðgóða rétti.

Fyrsta vika október verður sannkölluð frumsýningarvika þar sem við bjóðum upp á gnótt erlendra þátta á borð við glænýju seríurnar Manifest og Magnum PI, fyrsta þátt í nýjum seríum af Modern Family og Good Doctor að ógleymdum tvöföldum fyrsta þætti nýrrar seríu af Grey‘s Anatomy. Við minnum á að verð fyrir Stöð 2 og aðrar áskriftarstöðvar Sýnar voru lækkuð síðastliðið vor og valfrelsi áskrifenda aukið.

Kynntu þér ný og betri verð og sjáðu hvaða áskriftarleið hentar þínu heimili best.